BÁO GIÁ HOÀN THIỆN NHÀ

BÁO GIÁ HOÀN THIỆN NHÀ
Ngày đăng: 12/04/2023 08:31 AM

   

  1. Thi Công Hoàn Thiện Nhà Là Gì ?

   

  Thi công hoàn thiện nhà là quá trình hoàn thiện và tạo nên các chi tiết cuối cùng của một ngôi nhà sau khi xây dựng xong phần thô. Các công việc hoàn thiện nhà bao gồm lắp đặt và hoàn thiện các yếu tố như cửa, cửa sổ, sàn, tường, trần, nội thất, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, sơn nước, trang trí, và các công việc tạo điểm nhấn khác để làm cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo, thẩm mỹ và sử dụng được. Quá trình này đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong việc lựa chọn, cắt, thiết kế, và lắp đặt các vật liệu và thiết bị, để đảm bảo rằng công trình hoàn thiện đạt được mục tiêu về thiết kế và chất lượng.

  Hoàn thiện một ngôi nhà được coi là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng. Nó đóng vai trò quyết định đối với thẩm mỹ và hoàn thiện cuối cùng của công trình sau khi xây dựng xong phần thô. Tương tự như cách chiếc áo làm nổi bật vẻ đẹp của một người, quá trình hoàn thiện nhà phố đóng vai trò quan trọng trong việc định hình vẻ ngoại hình và hoàn thiện của ngôi nhà.

   

  ( Ảnh khởi công hoàn thiện nhà Ms. Thảo, khu đô thị Ecolakes, Bến Cát, Bình Dương)

   

  2. Báo Giá Chi Tiết Cho Công Tác Hoàn Thiện Nhà Phố

   

  Công tác hoàn thiện nhà phố bao gồm một loạt các hạng mục con nhỏ, bao gồm:

  • Gạch ốp lát, đá trang trí, conwood và các vật liệu trang trí khác: Quyết định về loại vật liệu và kiểu dáng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.
  • Sơn nước nội và ngoại thất: Sơn nước là yếu tố quan trọng để tạo nên màu sắc và vẻ ngoại hình cuối cùng của ngôi nhà.
  • Hạng mục chống thấm: Đảm bảo tính kín đáo của các phòng tắm, tường, và trần.
  • Cửa: Cửa ra vào, cửa vệ sinh, cửa thông phòng, cửa sổ - mỗi loại cửa có vai trò riêng biệt.
  • Thiết bị vệ sinh và các phụ kiện cho nhà vệ sinh.
  • Các hạng mục hoàn thiện cầu thang: Lát đá, ốp gỗ, lan can, tay vịn.
  • Hạng mục cơ điện: Hệ thống điện trang trí, hệ thống chiếu sáng, và các thiết bị khác.
  • Sàn: Lựa chọn loại sàn như sàn gỗ, sàn nhựa, hoặc sàn bê tông đá mài.
  • Các hạng mục khác: Như ô thông tầng, khung sắt, cổng ngõ, và nhiều phần khác nữa.

   

  ( Bảng báo giá thi công hoàn thiện tại Huy Thành Home)

   

  3. Những Khó Khăn Của Chủ Đầu Tư Trong Quá Trình Hoàn Thiện Nhà Phố

   

  Hoàn thiện nhà phố đem đến nhiều khó khăn cho chủ đầu tư, bao gồm:

  • Chọn lựa vật liệu: Thị trường có đa dạng loại vật liệu và nhà cung cấp, đòi hỏi sự am hiểu để lựa chọn đúng loại vật liệu.
  •  Nguồn gốc vật tư: Người không chuyên về xây dựng thường gặp khó khăn trong việc phân biệt hàng chính hãng và hàng giả.
  • Thời gian và công sức: Việc xem mẫu, tìm kiếm nhà cung cấp, và phối màu đòi hỏi sự đầu tư lớn về thời gian và công sức.
  • Cảm quan về thẩm mỹ: Nhiều khi, việc lựa chọn vật liệu hoặc phối màu có thể dẫn đến tình trạng lạc tone màu hoàn thiện tổng thể ngôi nhà so với thiết kế ban đầu.

  • Kiểm tra chất lượng công trình: Đảm bảo chất lượng cuối cùng của công trình là một nhiệm vụ quan trọng, bao gồm kiểm định chất lượng của các hạng mục đã hoàn thiện.

  ( Ảnh hoàn thiện nhà Ms. Garry, khu đô thị Ecolakes, Bến Cát, Bình Dương)

   

  4. Lý Do Lựa Chọn Huy Thành Home Cho Công Tác Hoàn Thiện

   

  • Huy Thành Home là một đơn vị chuyên về thiết kế và thi công nhà phố tại các khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia gồm kiến trúc sư, kỹ sư giám sát và nhân công có kỹ thuật cao, đã thành công trong việc thực hiện nhiều dự án nhà phố với kiến trúc phức tạp và mức độ hoàn thiện xuất sắc.
  • Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp uy tín trên thị trường như Vitto, Catalan, TOTO, Casear, Panasonic, Dura, Jotun... Điều này đảm bảo rằng quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
  • Là đơn vị mua sỉ, chúng tôi có thể cung cấp mức chiết khấu cao hơn cho vật liệu và thiết bị so với việc mua lẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết tuân thủ hợp đồng và sẵn sàng chịu trách nhiệm 300% nếu cung cấp vật liệu khác chủng loại so với thoả thuận mà không có sự đồng ý từ phía chủ đầu tư.
  • Chúng tôi cung cấp báo giá toàn diện trước khi bắt đầu dự án, giúp chủ đầu tư có khả năng quản lý tài chính một cách chi tiết và tránh các rủi ro phát sinh không mong muốn. Ngoài ra, khi hợp tác với Huy Thành Home trong việc hoàn thiện dự án, chủ đầu tư sẽ không cần bận tâm về việc chọn lựa, và không phải mất nhiều thời gian trong quá trình xây dựng ngôi nhà.

  ( Ảnh hoàn thiện nhà Ms. Thảo, khu đô thị Ecolakes, Bến Cát, Bình Dương)

   

  5. Chính Sách Bảo Hành

   

  Chúng tôi cam kết "Xây nhà cho khách hàng như xây nhà cho chính mình." Chất lượng và sự hoàn hảo là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Do đó, chúng tôi bảo hành 01 năm cho tất cả các hạng mục thi công và cung cấp.

  ( Chính sách bảo hành tại Huy Thành Home)

  Chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng một căn nhà không chỉ đơn thuần là công việc, mà còn là một sứ mệnh quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, chúng tôi cam kết luôn làm nhà của khách hàng như làm cho chính bản thân mình, đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng luôn đáp ứng mọi kỳ vọng của Quý khách hàng.

  🛎 Nếu bạn đang cần một đơn vị thiết kế - thi công ngôi nhà mơ ước của mình, Đừng ngần ngại tham khảo thêm các dịch vụ của Huy Thanh Home nhé ! Liên hệ ngay 0937-878-123 để được tư vấn thiết kế & khai toán miễn phí !