Dịch vụ

Kiến tạo không gian - An cư lạc nghiệp

Dịch vụ

Thiết Kế Kiến Trúc

Huy Thành Home với đội ngũ kiến trúc sư tài năng " sáng tạo " và bề dày kinh nghiệm xây dựng tự tin với kiến thức tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật, và khoa học kỹ thuật sẽ mang lại cho gia chủ một nơi sinh sống đẹp, chất lượng, tiện ích, công năng, tạo nên môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân, cùng các thành viên trong gia đình. Qua việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió,… và thời gian.

XEM THÊM

Xây Dựng

Khi tìm đến dịch vụ xây dựng, điều mà các quý khách hàng quan tâm nhất chính là năng lực thi công và uy tín của đơn vị nhà thầu. Huy Thành Home, với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế - thi công các công trình lớn nhỏ cùng đội ngũ xây dựng có tâm có tầm. Cùng với trang thiết bị thi công hiện đại và luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi đã dần xây dựng chỗ đứng thương hiệu ở Bình Dương và các tỉnh lân cận.

XEM THÊM

Nội Thất

Đội ngũ thiết kế nội thất luôn sẵn sàng Quý khách có thể gặp đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để được hướng dẫn hay tư vấn giúp quý khách hàng thực hiện trọn vẹn ý thích của mình.

XEM THÊM

Phong Thủy

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ của công trình, thì phong thuỷ trong việc xây dựng nhà ở là vấn đề mà các chủ đầu luôn chú trọng hàng đầu. Bởi từ xưa đến nay, người ta luôn quan niệm rằng phong thủy gắn liền với may mắn, thịnh vượng, tài lộc, sức khoẻ của gia đình về sau. Chính vậy, ngoài việc chú trọng vào thiết kế hợp công năng.

XEM THÊM