GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU
Ngày đăng: 18/08/2022 09:11 PM

  GIỚI THIỆU 

  Công ty TNHH Thương Mại - Thiết kế Xây Dựng Nội thất Huy Thành, được biết đến dưới thương hiệu Huy Thành Home, là một đơn vị uy tín vững chắc trong lĩnh vực thiết kế và thi công tại Bình Dương. Với quan niệm thiết kế là tạo ra các không gian sống hữu ích, thẩm mỹ, bền vững và hiệu quả kinh tế để phục vụ cộng đồng.

  Huy Thành Home được thành lập từ năm 2015, do Nhà thiết kế, kỹ sư Yan Huy sáng lập. Là một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Bình Dương với hai lĩnh vực cốt lõi là : Nhà ở dân dụng và nhà xưởng công nghiệp. Năm 2021 với mong muốn mang đến trải nghiệm tối ưu về vật liệu xây dựng cho khách hàng của mình, Huy Thành Home đã chính thức khai trương showroom vật liệu nội thất, được đầu tư bài bản và hiện đại.

   CEO founder Mr.Yan Huy nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia

  Qua 8 năm hình thành và phát triển, Huy Thành Home đã trải qua những bước quan trọng trong sự phát triển của mình, để lại dấu ấn và đạt được những thành công đáng kể. Chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình bằng việc cho ra đời các sản phẩm thiết kế - xây dựng đáng tin cậy, chất lượng, đảm bảo uy tín và tính tận tâm.


  Để đạt được điều đó, Huy Thành Home đã luôn đặt mức độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực lên hàng đầu. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các tổ đội thi công, tất cả đều được đào tạo với trình độ chuyên môn cao cùng tinh thần trách nhiệm và tận tâm. Chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng một căn nhà không chỉ đơn thuần là công việc, mà còn là một sứ mệnh quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, chúng tôi cam kết luôn làm nhà của khách hàng như làm cho chính bản thân mình, đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng luôn đáp ứng mọi kỳ vọng của Quý khách hàng.

   

  Một số hình ảnh khảo sát và trao đổi cùng chủ đầu tư


  Đồng thời với việc đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực, Huy Thành Home cũng chú trọng vào việc nâng cấp cơ sở vật chất và sử dụng các thiết bị hiện đại để tối ưu hóa quá trình làm việc. Đặc biệt, việc mở cửa showroom vào tháng 11 năm 2020 đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Tại đây, chúng tôi đã trang bị đầy đủ các sản phẩm ngoại thất và nội thất, luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất. Điều này mang ý nghĩa quan trọng bởi nó cho phép khách hàng của chúng tôi trải nghiệm sản phẩm trực tiếp về chi tiết màu sắc, chất lượng vật liệu để lựa chọn theo nhu cầu của mình trước khi bắt tay vào việc thiết kế và thi công.

  Một số hình ảnh tại showroom của Huy Thành Home

  1. SỨ MỆNH 

  Thị trường xây dựng ngày càng mở rộng với nhu cầu Thiết kế và Thi công trọn gói tăng cao. Một lượng lớn công ty xây dựng và kiến trúc mới đã nảy sinh, tạo ra sự lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên, đa dạng không đồng nghĩa với chất lượng và uy tín, khiến khách hàng đôi khi bối rối trong việc chọn đối tác thi công cho ngôi nhà của họ.

  Hơn nữa, những vấn đề như thấm dột, nứt tường, lún móng, và thiếu sự quan tâm đến thẩm mỹ và tiện ích trong các công trình xây dựng trở nên phổ biến. Huy Thành Home ra đời với mục tiêu giải quyết những vấn đề này và xây dựng một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Thiết kế & Thi công. Chúng tôi cam kết mang đến cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng thông qua việc tạo ra không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ, bền vững và tiết kiệm cho khách hàng.

  2. TẦM NHÌN

  Huy Thành Home đặt ra mục tiêu phát triển doanh nghiệp của mình ngày càng bền vững và đầu tư dài hạn.

  + Năm 2025:

  Trở thành công ty TOP 1 tại Bình Dương trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Doanh thu cán mốc > 400 tỷ. Cộng đồng Huy Thành Home có cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy. 

  + Năm 2030:

  Trở thành công ty hàng đầu tại Miền Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Có được 10+ chi nhánh phủ sóng khắp miền Nam. Tạo ra cơ hội việc làm góp phần tích cực trong công cuộc phát triển đất nước.

  3. NHỮNG DỊCH VỤ MÀ HUY THÀNH HOME CUNG CẤP

  3.1. Dịch vụ thiết kế.

  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế nội thất hiện đại và cổ điển.
  • Thiết kế nội thất căn hộ, Penthouse.
  • Thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự.
  • Thiết kế nội thất nhà hàng, cafe, Spa, shop.
  • Thiết kế nội thất văn phòng và Showroom.
  • Thiết kế nhà xưởng

  4.1. Dịch vụ thi công

  • Thi công phần thô 
  • Thi công nội thất
  • Xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay). 

   Một số hình ảnh thi công của Huy Thành Home

  4. NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ HUY THÀNH HOME MANG ĐẾN

  • Sản phẩm đạt chất lượng và thẩm mỹ như cam kết.
  • Quản lý, giám sát thi công đúng bản vẽ.
  • Mức giá tốt nhất so với thị trường và chất lượng sản phẩm. 
  • Cam kết phạt tiến độ theo hợp đồng.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.

  Một số hình ảnh khởi công và bàn giao nhà của Huy Thành Home

   

  Thông điệp đến từ nhà sáng lập Huy Thành Home

   

  💐 Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, những người người đã tin tưởng và đồng hành cùng Huy Thành Home trong suốt những năm vừa qua. Niềm tin của quý khách không chỉ là niềm vinh hạnh mà còn là động lực quý báu để chúng tôi không ngừng phấn đấu, sáng tạo và tạo ra những công trình độc đáo và ấn tượng hơn nữa trong tương lai !

   

  ______________________

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ NỘI THẤT - XÂY DỰNG - HUY THÀNH

  Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0937.878.123