Đơn giá thiết kế xây dựng tại Dĩ An Bình Dương mới nhất 2024

Đơn giá thiết kế xây dựng tại Dĩ An Bình Dương mới nhất 2024
Ngày đăng: 01/11/2023 10:33 AM

  Dĩ An là một thành phố trẻ, phát triển năng động với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, các công ty thiết kế xây dựng tại Dĩ An cũng ngày càng phát triển. Hôm nay, Huy Thành Home sẽ giới thiệu đến bạn đơn giá thiết kế xây dựng tại Dĩ An Bình Dương.

   

  1. Nên chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu công trình xây dựng?

   

  Bước đầu tiên, bạn cần xác định rõ nhu cầu và mục đích xây dựng của mình là gì? Bạn muốn xây nhà để ở, để kinh doanh hay để cho thuê? Diện tích xây dựng bao nhiêu? Số tầng bao nhiêu? Số phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng khách,... bao nhiêu?

   

  Tiếp theo, lập kế hoạch xây dựng chi tiết, bao gồm các hạng mục công việc, tiến độ thi công,... Kế hoạch xây dựng sẽ giúp bạn quản lý công trình một cách hiệu quả. Hãy lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín, có kinh nghiệm và năng lực. Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tìm hiểu trên các trang web uy tín để lựa chọn được nhà thầu phù hợp.

   

  Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý để xin phép xây dựng, bao gồm: Đơn xin cấp phép xây dựng, Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Bản vẽ thiết kế, Bản kê khai năng lực của nhà thầu. 

   

  giá thiết kế xây dựng tại dĩ an bình dương

   

  Bạn còn cần chuẩn bị đủ vốn xây dựng để đảm bảo tiến độ thi công. Bạn nên dự trù thêm một khoản chi phí dự phòng để phòng trường hợp phát sinh. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật liệu xây dựng cần thiết cho công trình. Bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng và giá cả của các loại vật liệu để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bạn có thể thuê nhân công hoặc tự thi công công trình. Nếu thuê nhân công, bạn cần ký hợp đồng rõ ràng với nhà thầu để đảm bảo quyền lợi của mình.

   

  2. Bảng giá thiết kế xây dựng tại Dĩ An Bình Dương

   

  Giá thiết kế xây dựng chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và đơn vị thiết kế.

   

  Loại công trình

  Diện tích xây dựng (m2)

  Phong cách thiết kế

  Đơn giá thiết kế 

  (đồng/m2)

  Nhà phố

  100 - 200

  Hiện đại

  100.000 - 150.000

  Nhà phố

  200 - 300

  Hiện đại

  150.000 - 200.000

  Nhà phố

  300 - 400

  Hiện đại

  200.000 - 250.000

  Biệt thự

  100 - 200

  Hiện đại

  200.000 - 250.000

  Biệt thự

  200 - 300

  Hiện đại

  250.000 - 300.000

  Biệt thự

  300 - 400

  Hiện đại

  300.000 - 350.000


  Giá thiết kế xây dựng nhà phố tại Dĩ An Bình Dương dao động từ 100.000 - 200.000 đồng/m2.

   

  Đơn giá thiết kế xây dựng tại Dĩ An Bình Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố.  Phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển thường có chi phí cao hơn phong cách hiện đại. Diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí thiết kế càng cao. Chất lượng vật liệu càng cao thì chi phí thiết kế càng cao. Trình độ của đội ngũ thiết kế càng cao thì chi phí thiết kế càng cao.

   

  3. Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế xây dựng tại Dĩ An Bình Dương

   

  Bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị thiết kế như kinh nghiệm, năng lực,... của các đơn vị thiết kế trong khu vực. Hãy so sánh giá cả của nhiều đơn vị thiết kế khác nhau để lựa chọn được đơn vị có giá cả hợp lý.
  Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng để có thêm thông tin.


  4. Huy Thành Home - Đơn vị thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Dĩ An

   

  Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế xây dựng chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng thiết kế. Đơn vị đó sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng điều kiện, mong muốn của bạn. Từ đó, đem đến những thiết kế phù hợp với bạn, tối ưu hoá chi phí, chất lượng công trình lại tốt. Huy Thành Home tự hào là cái tên hàng đầu để bạn lựa chọn đơn vị thiết kế. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu chuyên môn, tận tâm với nghề. Chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng trước khi thực hiện công trình, để bạn có thời gian chuẩn bị.

   

  giá thiết kế xây dựng tại dĩ an bình dương

   

  Trên đây là một số thông tin về đơn giá thiết kế xây dựng tại Dĩ An Bình Dương. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế xây dựng uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình.

   

  >> Tham khảo: Top 11 công ty thiết kế nội thất bình dương uy tín chuyên nghiệp

   

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ NỘI THẤT X Y DỰNG HUY THÀNH

   

  Số 154, Đường 55, KP. 2, P. Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, BD

   

  Điện Thoại: 0937.878.123 (Mr. Yanhuy interior) - 0789.768.368 (Mr. Tú)

   

  Email: salehuythanhgroup@gmail.com

   

  Website: www.huythanhhome.com